scientist looking at camera banner

Các Sản phẩm Đột phá cho Người Hút Thuốc lá điếu

Tạo ra các Lựa chọn Ít Độc hại hơn Thuốc lá điếu

 

Khói thuốc lá điếu chứa nicotine, một thành phần tự nhiên trong thuốc lá, và nhiều hóa chất độc hại. Những độc tố này - không phải nicotine - là nguyên nhân chính gây ra các bệnh liên quan đến hút thuốc lá điếu. Chúng tôi đang phát triển các sản phẩm thay thế cho thuốc lá điếu chứa nicotine và mang lại hương vị thỏa mãn cho những người đang hút thuốc lá điếu, nhưng không tạo ra khói thuốc. 

Chúng tôi đã tập trung vào hai cách để làm điều đó, và cả hai đều loại bỏ việc đốt cháy thuốc lá. Cách đầu tiên là làm nóng thuốc lá để tạo hơi chứa nicotine có hương vị, đồng thời làm giảm đáng kể nồng độ hóa chất có hại trong hơi. Cách còn lại là tạo hơi chứa nicotine mà không sử dụng lá thuốc lá. Và đây chỉ là khởi đầu.

scientist with IQOS 3.0

Các Sản phẩm Thuốc lá Làm nóng

Qua các nghiên cứu và phát triển chuyên sâu, chúng tôi đã tạo ra hai sản phẩm thuốc lá làm nóng đột phá: IQOSTEEPS. Mỗi sản phẩm làm nóng thuốc lá theo các cách khác nhau.

Bằng các bộ phận điện tử tinh vi, IQOS làm nóng  sản phẩm thuốc lá đặc chế (được chuẩn bị và phối trộn một cách đặc biệt) chỉ đến mức nhiệt độ cao nhất là 350°C. Việc làm nóng không có quá trình đốt cháy (không dùng lửa) không tạo ra tàn thuốc hay khói thuốc. Việc làm nóng này tạo ra hơi chứa nicotine, và mang đến hương vị thực sự của thuốc lá khi được làm nóng. Vì không có quá trình đốt cháy, hàm lượng hóa chất độc hại trong hơi này được giảm đi đáng kể so với khói thuốc lá điếu. Đây là điều làm IQOS trở nên một sản phẩm không khói thuốc, nhưng vẫn hấp dẫn đối với người hút thuốc lá điếu. Hàng triệu người tiêu dùng đã thực hiện việc chuyển đổi hẳn từ thuốc lá điếu sang sản phẩm này.

Hệ thống làm nóng thuốc lá IQOS có hai phiên bản. Phiên bản đầu tiên bao gồm ba thành phần chính, một sản phẩm thuốc lá đặc chế (được gọi là HEETS hay HeatSticks), một thiết bị sử dụng IQOS (tẩu), và một thiết bị sạc. Phiên bản thứ hai kết hợp thiết bị sử dụng (tẩu) và thiết bị sạc thành một thiết bị duy nhất, và có thể được sử dụng nhiều lần liên tiếp. Cả hai phiên bản đều hoạt động theo một cách giống nhau: Người tiêu dùng chỉ cần đặt sản phẩm thuốc lá vào trong thiết bị sử dụng (tẩu). Ở đây, một lưỡi làm nóng điện tử (lưỡi gà) sẽ làm nóng sản phẩm thuốc lá. Người dùng sau đó hít (rít) hơi từ sản phẩm thuốc lá. Sau khi hoàn thành, người dùng sẽ lấy sản phẩm ra khỏi thiết bị sử dụng (tẩu), và vứt bỏ vào thùng rác một cách an toàn. Khi cần, người dùng đưa thiết bị sử dụng (tẩu) vào thiết bị sạc để sạc lại.

Platform 2: TEEPS

Tương tự như IQOS, TEEPS làm nóng để mang đến hương vị thật của thuốc lá. Tuy nhiên, TEEPS sử dụng một nguồn nhiệt khác để tạo ra hương vị thuốc lá và nicotine từ lá thuốc lá. Sản phẩm làm nóng thuốc lá bằng carbon và có hình dáng tương tự một điếu thuốc, nhưng không phải là thuốc lá điếu. Nguồn nhiệt carbon ở đầu sản phẩm được đốt. Nhiệt tỏa ra làm nóng phần thuốc lá được sản xuất theo quy trình đặc biệt. Người tiêu dùng sử dụng TEEPS và hít vào hơi chứa nicotine cho đến khi kết thúc trải nghiệm. Thiết kế đã được cấp bằng sáng chế này của TEEPS ngăn ngừa việc đốt cháy của thuốc lá.

Các Sản phẩm không chứa Thuốc lá

Chúng tôi cũng đang phát triển hai nền tảng sản phẩm chứa nicotine chiết xuất từ lá thuốc lá mà không chứa thuốc lá. Những sản phẩm không có thuốc lá này tạo ra hơi chứa nicotine theo những cách khác nhau.

Một nền tảng sản phẩm làm nóng dung dịch chứa nicotine và hương vị (tinh dầu thuốc lá điện tử) bằng một bộ phận làm nóng điện tử, tạo ra hơi thuốc lá điện tử. Nền tảng này bao gồm các sản phẩm thuốc lá điện tử khác nhau như NicocigVivid - hiện đang được thương mại hóa ở Vương quốc Anh, và Solaris – hiện đang được thương mại hóa tại Tây Ban Nha. IQOS MESH, sản phẩm thuốc lá điện tử thế hệ mới của chúng tôi, cũng thuộc nền tảng sản phẩm này. 

woman holding IQOS MESH

Công nghệ làm nóng của sản phẩm IQOS MESH sử dụng lưới kim loại có các lỗ nhỏ để làm nóng một pod chứa tinh dầu đã được làm đầy và đóng kín sẵn (gọi là VEEV). Dung dịch trong pod này chứa nicotine ở mức dược phẩm cho phép và hương vị để tạo hơi. Trong mỗi pod tinh dầu VEEV chứa một lưới làm nóng MESH bằng kim loại, nên việc thay mới lưới làm nóng là không cần thiết. IQOS MESH cũng có chức năng làm nóng được kích hoạt bằng mỗi hơi được hít (rít) vào, và một hệ thống báo hiệu khi lượng dung dịch ở mức thấp. Hệ thống báo hiện này sẽ đảm bảo sự nhất quán và chất lượng của hơi mà sản phẩm tạo ra và được người dùng hít (rít) vào. Những cải tiến này giải quyết các mối quan tâm hiện tại của người sử dụng thuốc lá điện tử trưởng thành về mặt chất lượng, tính an toàn, nhất quán và nguồn gốc xuất xứ của dung dịch thuốc lá điện tử. Cộng nghệ tạo hơi thuốc lá điện tử này cùng với bảy loại dung dịch thuốc lá điện tử với huơng vị độc đáo hiện đã có mặt tại Vương quốc Anh. 

Nền tảng sản phẩm còn lại được phát triển dựa trên công nghệ được chúng tôi mua lại vào năm 2011. Các sản phẩm trong danh mục này đem lại cảm giác và thói quen tương tự như việc hút thuốc lá điếu, mà hoàn toàn không sử dụng thuốc lá và không có quá trình đốt cháy. Khác với thuốc lá điện tử, sản phẩm STEEM tạo hơi có chứa nicotine dưới dạng muối nicotine. Khi người dùng hít hơi (rít) từ phần đầu thiết bị, một phản ứng hóa học giữa nicotine (một chất bazơ yếu) và một axit hữu cơ yếu sẽ diễn ra, tạo ra hơi chứa muối nicotine.

Chia sẻ bài viết này

HOẶC Chia sẻ bằng e-mail