Các Sản phẩm Đột phá cho Người Hút Thuốc lá điếu

PMI scientist Cube highlight crop

Tạo ra các Lựa chọn Ít Độc hại hơn Thuốc lá điếu

Khói thuốc lá điếu chứa nicotine, một thành phần tự nhiên trong thuốc lá, và nhiều hóa chất độc hại. Những độc tố này - không phải nicotine - là nguyên nhân chính gây ra các bệnh liên quan đến hút thuốc lá điếu. Chúng tôi đang phát triển các sản phẩm thay thế cho thuốc lá điếu chứa nicotine và mang lại hương vị thỏa mãn cho những người đang hút thuốc lá điếu, nhưng không tạo ra khói thuốc. 

Chúng tôi đã tập trung vào hai cách để làm điều đó, và cả hai đều loại bỏ việc đốt cháy thuốc lá. Cách đầu tiên là làm nóng thuốc lá để tạo hơi chứa nicotine có hương vị, đồng thời làm giảm đáng kể nồng độ hóa chất có hại trong hơi. Cách còn lại là tạo hơi chứa nicotine mà không sử dụng lá thuốc lá. Và đây chỉ là khởi đầu.

Các Sản phẩm Thuốc lá Làm nóng

Qua các nghiên cứu và phát triển chuyên sâu, chúng tôi đã tạo ra hai sản phẩm thuốc lá làm nóng đột phá: IQOS TEEPS. Mỗi sản phẩm làm nóng thuốc lá theo các cách khác nhau.

Hệ thống làm nóng IQOS hiện có sẵn với hai phiên bản. Phiên bản đầu tiên hoạt động với ba bộ phận chính, một sản phẩm thuốc lá đặc chế (được gọi là HEETS hoặc HeatSticks), một thiết bị sử dụng IQOS (tẩu) và một thiết bị sạc. Phiên bản thứ hai thiết kế kết hợp thiết bị sử dụng và thiết bị sạc thành một bộ duy nhất và cho phép sử dụng nhiều lần liên tiếp.

Cả hai sản phẩm đều hoạt động trên cùng một nguyên lý: người dùng đặt sản phẩm thuốc lá đặc chế vào thiết bị sử dụng (tẩu). Tại đây, thuốc lá được làm nóng bằng lưỡi làm nóng của thiết bị điện. Sau đó, người dùng hít (rít) hơi từ sản phẩm thuốc lá. Sau khi trải nghiệm xong, người dùng lấy sản phẩm thuốc lá đó ra khỏi thiết bị sử dụng (tẩu) và có thể vứt vào thùng rác một cách an toàn. Khi cần, người dùng sẽ lắp thiết bị sử dụng vào thiết bị sạc để sạc.

Tương tự như IQOS, TEEPS làm nóng để mang đến hương vị thật của thuốc lá. Tuy nhiên, TEEPS sử dụng một nguồn nhiệt khác để tạo ra hương vị thuốc lá và nicotine từ lá thuốc lá. Sản phẩm làm nóng thuốc lá bằng carbon và có hình dáng tương tự một điếu thuốc, nhưng không phải là thuốc lá điếu. Nguồn nhiệt carbon ở đầu sản phẩm được đốt. Nhiệt tỏa ra làm nóng phần thuốc lá được sản xuất theo quy trình đặc biệt. Người tiêu dùng sử dụng TEEPS và hít vào hơi chứa nicotine cho đến khi kết thúc trải nghiệm. Thiết kế đã được cấp bằng sáng chế này của TEEPS ngăn ngừa việc đốt cháy của thuốc lá.

Các Sản phẩm không chứa Thuốc lá

Chúng tôi cũng phát triển hai nền tảng Aen phẩm chứa nicotin nhưng không chứa nguyên liệu thuốc lá, cả hai nền tảng này đều sử dụng chất nicotin chiết xuất từ lá thuốc lá. Các sản phẩm không chứa nguyên liệu thuốc lá này tạo ra hơi chứa nicotin theo cách khác biệt. 

Một nền tảng sản phẩm làm nóng chất lỏng có chứa nicotin và hương liệu với bộ phận làm nóng bằng thiết bị điện để tạo ra khí hơi. Nền tảng sản phẩm này bao gồm các sản phẩm thuốc lá điện tử như Vivid Nicocig, hiện có sẵn tại thị trường Anh Quốc. MESH, sản phẩm thuốc lá điện tử thế hệ mới của chúng tôi, cũng thuộc danh mục này.

Công nghệ làm nóng IQOS MESH sử dụng một lưới kim loại có các lỗ nhỏ để làm nóng nắp chứa chất lỏng đã được bơm và đóng kín sẵn (có tên gọi là VEEV). Dung dịch trong nắp này có chứa nicotin và hương liệu để tạo ra khí hơi. Trong mỗi nắp VEEV dều có sẵn một lưới làm nóng MESH mới để người dùng không cần tự thay thế lưới làm nóng này mỗi khi sử dụng.

Sản phẩm IQOS MESH cũng có tính năng làm nóng, được kích hoạt bằng mỗi hơi được hít (rít) vào, và một hệ thống báo hiệu khi lượng dung dịch ở mức thấp. Hệ thống báo hiệu này đảm bảo tính nhất quán và chất lượng khí hơi mà sản phẩm tạo ra và được người dùng hít vào.

Nền tảng sản phẩm còn lại được phát triển dựa trên công nghệ được chúng tôi mua lại vào năm 2011. Các sản phẩm trong danh mục này đem lại cảm giác và thói quen tương tự như việc hút thuốc lá điếu, mà hoàn toàn không sử dụng thuốc lá và không có quá trình đốt cháy. Khác với thuốc lá điện tử, sản phẩm STEEM tạo hơi có chứa nicotine dưới dạng muối nicotine. Khi người dùng hít hơi (rít) từ phần đầu thiết bị, một phản ứng hóa học giữa nicotine (một chất bazơ yếu) và một axit hữu cơ yếu sẽ diễn ra, tạo ra hơi chứa muối nicotine.

Chia sẻ trang