PMI - Philip Morris International

Philip Morris International là một trong những công ty thuốc lá đa quốc gia hàng đầu thế giới, với nguồn nhân lực đa dạng từ mọi nơi trên toàn cầu.
lausanne-operations-center-rhodanie-outside-banner-market-article

Về chúng tôi

Philip Morris International là công ty thuốc lá quốc tế hàng đầu, với nguồn nhân lực đa dạng hơn approximately 82,700 nhân viên đến từ mọi nơi trên thế giới. Chúng tôi cam kết luôn xây dựng môi trường làm việc lý tưởng và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người lao động.  Chúng tôi hoạt động một cách có trách nhiệm với môi trường và xã hội. Chúng tôi coi trọng việc đấu tranh chống lại các hoạt động buôn bán thuốc lá bất hợp pháp. Và chúng tôi tự hào hỗ trợ sự phát triển của các cộng đồng nơi chúng tôi mua lá thuốc, cũng như ở nơi nhân viên của chúng tôi sống và làm việc.

Chúng tôi sở hữu sáu trong số 15 thương hiệu quốc tế hàng đầu thế giới và có mặt ở hơn ~180 quốc gia. Trong số đó bao gồm Marlboro, sản phẩm số một thế giới. Chúng tôi vận hành 50 cơ sở sản xuất.

Sản phẩm của chúng tôi là sự lựa chọn của hơn 150 triệu người tiêu dùng trên toàn thế giới. Đối với những người lựa chọn tiếp tục hút thuốc lá điếu, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp cho họ những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, tầm nhìn của chúng tôi không chỉ dừng lại ở đây.

Chúng tôi đã cam kết làm một việc rất táo bạo – thay thế thuốc lá điếu bằng các sản phẩm không khói thuốc mà chúng tôi đang phát triển và thương mại hóa.

Đó là lý do vì sao chúng tôi có tổng cộng hơn 400 nhà khoa học, kỹ sư và kỹ thuật viên đang chuyên tâm phát triển các lựa chọn thay thế ít độc hại hơn so với thuốc lá điếu tại hai trụ sở Nghiên cứu & Phát triển của chúng tôi ở Thụy Sĩ và Singapore.

Đây là sự thay đổi lớn nhất trong lịch sử của chúng tôi. Và đó là thay đổi đúng đắn cho người tiêu dùng, công ty, cổ đông của chúng tôi, cũng như cho xã hội.

Để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi đang xây dựng một tương lai không khói thuốc, bạn có thể đọc về Tầm nhìn của chúng tôi. 

 

TẦM NHÌN

Chia sẻ trang