Chào mừng các bạn đến với Philip Morris International (PMI) tại Việt Nam.

PMI là công ty thuốc lá quốc tế hàng đầu, với nguồn nhân lực đa dạng gồm khoảng 77.000 nhân viên. Các các sản phẩm của chúng tôi hiện có mặt tại trên 180 thị trường. Chúng tôi đang xây dựng tương lai dựa trên một danh mục sản phẩm không khói thuốc mới. Tuy không phải là không có rủi ro, các sản phẩm này là lựa chọn tốt hơn nhiều so với việc tiếp tục hút thuốc lá điếu.

PMI là một trong những công ty Mỹ đầu tiên vào Việt Nam trong thập niên 90. Hiện nay, Marlboro - nhãn hiệu thuốc lá điếu quốc tế bán chạy nhất thế giới - được sản xuất và thương mại hóa bởi liên doanh Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Vinataba - Philip Morris. Khoảng 350 nhân viên đang làm việc tại công ty, trong đó khoảng 100 nhân viên đang làm việc tại Chi nhánh Công ty Trách nhiệm hữu hạn Vinataba – Philip Morris tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Vào năm 2016, PMI đã tuyên bố quyết định xây dựng tương lai của mình dựa trên các sản phẩm không khói thuốc – là những lựa chọn tốt hơn nhiều so với thuốc lá điếu. Đến này ngày 31 tháng 3 năm 2019, sản phẩm thuốc lá làm nóng không đốt cháy của chúng tôi đã có mặt tại 47 quốc gia. Mỗi thị trường đều đóng góp vào việc đưa tầm nhìn không khói thuốc thành thực hiện trên phạm vi toàn cầu, và Việt Nam là một trong những thị trường được chúng tôi ưu tiên để giới thiệu các sản phẩm không khói thuốc ở châu Á. Chúng tôi tin rằng công ty có thể đóng góp một cách tốt nhất cho sức khỏe cộng đồng qua việc phát triển nhiều sản phẩm giảm thiểu rủi ro đa dạng. Từ đó, người hút thuốc có thể chuyển đổi từ thuốc lá điếu sang các lựa chọn tốt hơn.

Thông tin chính

Số lượng nhân viên

Khoảng 100 nhân viên thuộc Chi nhánh Công ty TNHH Vinataba – Philip Morris tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thương hiệu chính

Marlboro

Hút thuốc và Sức khỏe

1 Document

Các Điều khoản và Điều kiện Chung

 • Các Điều khoản và Điều kiện Chung cho Đơn Đặt hàng

  .pdf

  07/28/2023

  244.34 kb

1 Document

Các Điều khoản Bảo vệ Dữ liệu

 • Phụ lục Các Điều khoản Bảo vệ Dữ liệu

  .pdf

  12/21/2021

  214.82 kb

Philip Morris International tại Việt Nam

Chi nhánh Công ty TNHH Vinataba – Philip Morris tại TP. Hồ Chí Minh
Lầu 11, The Metropolitan
235 Đồng Khởi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Việt Nam

+84 (8) 3823 1333 +84 (8) 3823 1328